Khi lựa chọn máy giặt, độ bền máy giặt sẽ là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu để tìm kiếm một người bạn đồng hành cho gia đình bạn. Bài viết ngày hôm nay sẽ đánh giá máy giặt panasonic cửa trước có bền không để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn sản phẩm. Cùng tìm hiểu nào 

I. Về thương hiệu panasonic 

Panasonic là một thương hiệu mang tầm quốc tế của công ty Panasonic Corporation – công ty điện tử lớn nhất của Nhật Bản. Năm 1918, công ty được thành lập với tên gọi khác là Matsushita Electric Industrial Co., Ltd với trụ sở là căn phòng thuê đơn giản. Sau đó, vào năm 2008, công ty đã đổi tên thành  Panasonic Corporation.

Panasonic là thương hiệu uy tín được cả thế giới tin dùng

Panasonic thương hiệu đến từ Nhật Bản với lịch sử phát triển hơn 100 năm

Panasonic luôn nỗ lực đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người trên thế giới bằng cách phát triển các dòng sản phẩm của tương lai phục vụ cho nhu cầu hiện tại của con người, hướng đến cuộc sống an toàn, mạnh khỏe và tiện nghi cho người sử dụng.

II. Máy giặt cửa trước panasonic có bền không?

Máy giặt có đầy đủ các tính năng mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng như: chế độ giặt nước nóng, khóa trẻ em an toàn sử dụng, lồng giặt Sazanami, tự khởi động lại và ghi nhớ chương trình đã cài đặt trước đó khi mắt điện, …

  • Độ bền bỉ: Máy giặt Panasonic có độ bền cao cùng khả năng chống chịu và va đập tốt, cho nên tuổi thọ của dòng máy này vượt trội hơn so với các sản phẩm của thương hiệu khác.
  • Tiện lợi sử dụng dễ dàng: Hầu hết các sản phẩm máy giặt Panasonic đều tích hợp bảng điều khiển sử dụng 2 ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Việt giúp ngươi sử dụng dễ dàng trong việc lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chất liệu vải của các loại quần áo đang sử dụng. 

Tóm lại, máy giặt Panasonic được đánh giá chất lượng tốt cùng tiêu chuẩn toàn cầu, giặt sạch hiệu qủa bảo vệ từng sợi vải, tiết kiệm điện nước cùng hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian.

III. Lời kết

Thông qua bài viết, hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết khi lựa chọn sản phẩm máy giặt phù hợp với bản thân và gia đình.

Đọc thêm: Đánh giá máy giặt panasonic cửa trước NA-S106FX1LV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *