Công ty giấy Lee & Man hiện cung cấp sản phẩm giấy Kraft được sản xuất từ nguyện liệu tái chế, phù hợp với xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của giấy Kraft trong bài viết dưới đây.

Giải pháp cho môi trường 

Tài nguyên rừng, nước và không khí ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Trước tình trạng này, xu hướng tái chế được xem là giải pháp thông minh mang lại hiệu quả cao cho môi trường xung quanh. Hiện nhà máy Lee & Mannhà máy sản xuất giấy sử dụng nguyên liệu tái chế, sản phẩm không sử dụng hóa chất độc hại cho sức khỏe.

Hiện nay ở nhiều nước phát triển đều có những chính sách sử dụng túi giấy kraft thay thế cho túi nilon, túi nhựa, túi vải mà bởi những lý do như:

– Do được làm từ giấy tái chế nên dễ dàng phân hủy trong môi trường kết hợp với việc có thể tái sử dụng nhiều lần, do đó hạn chế được lượng khí thải ra môi trường, giảm ô nhiễm không khí.

– Việc sử dụng túi giấy môi trường và tái chế nhiều lần giúp cho nhu cầu sử dụng giấy ít hơn nên bảo tồn rừng tự nhiên tốt và không xảy ra tình trạng chặt phá rừng tràn lan.

– Ngược lại với các loại túi nhựa, túi nilon, sử dụng mẫu in túi giấy tái chế giúp giảm lượng khí thải CO2, giảm chất thải rắn, giảm nước thải và cải thiện chất lượng nước giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên, tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường.

Ngoài các ưu điểm cho môi trường, sử dụng túi giấy kraft còn có những tiện ích trong việc bảo quản, đóng gói sản phẩm trong kinh doanh, tiêu dùng hàng ngày như:

– Đặc tính tốt như dẻo dai, chịu lực đảm bảo hàng hóa không hư hỏng khi vận chuyển.

– Là công cụ truyền thông, marketing mang lại hiệu quả cao, gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

– Do đây là loại giấy tái chế và có thể sử dụng được nhiều lần nên giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc in ấn bao bì. 

Công ty Lee & Man chuyên sản xuất giấy có vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nhà máy giấy Hậu Giang chuyên sản xuất các loại giấy với công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng, đóng góp cho sự phát triển ngành bao bì giấy tại Việt Nam.


Sản Phẩm Giấy Kraft Thân Thiện Môi Trường Của Công Ty Giấy Lee & Man - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *